Câu Hỏi Thường Gặp

Tinker Play là gì?
Tinker Play là loại hình sân chơi phiêu lưu ngoài trời, hoạt động bất kể thời tiết nắng mưa, được phân chia nhiều khu vực hấp dẫn, với chuỗi chơi vận động liên hoàn kết hợp giáo dục dành cho các bé dưới 15 tuổi. Tham gia có sự giám sát an toàn của ba mẹ.
Tại sao tôi nên mua vé trực tuyến?
Mua vé trực tuyến để đảm bảo chuyến thăm của bạn vào ngày đã chọn. Khi mua vé trực tuyến, bạn có cơ hội nhận được giá vé ưu đãi cho người lớn và trẻ em tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi của Tinker Play ở mỗi thời điểm khác nhau.
Trẻ bao nhiêu tuổi được tham gia các trò chơi tại Tinker Play?
Trẻ từ 2 – dưới 15 tuổi có thể tham gia các trò chơi trên sân. Trẻ từ 1 tuổi đến dưới 5 tuổi thì phải có ba mẹ đi kèm và giám sát an toàn cho bé khi chơi.
Thế nào là trang phục phù hợp khi tới sân Tinker Play?
Trẻ em và phụ huynh nên mặc trang phục phù hợp khi tham gia các hoạt động ngoài trời, như đồ thể thao, giày thể thao, đội nón, trang bị kem chống nắng và chống côn trùng. Tinker Play sẽ từ chối khách hàng vào sân nếu trang phục được xem là không phù hợp, gây khó chịu tại sân chơi trẻ em.
Tôi có thể mang thú cưng vào sân chơi Tinker Play không?
Vật nuôi không được phép vào sân chơi để đảm bảo một môi trường an toàn và sạch sẽ cho tất cả du khách tham gia.
Phụ huynh có được tham gia chơi cùng bé tại Tinker Play không?
Sân chơi luôn khuyến khích ba mẹ chơi cùng và giám sát an toàn cho con trong suốt quá trình chơi.
Người lớn vào Tinker Play chơi được gì?
Ngoài các trò chơi cho các bạn nhỏ thì người lớn cũng có thể chơi bắn cung, rút gỗ, bowling, các khu vận động liên hoàn, leo núi… Có được những giây phút vui chơi cùng con, tạo sự gắn kết các thành viên gia đình; tham quan vườn rau, ngắm nhìn thiên nhiên, những em tắc kè nhiều màu sắc, lắng nghe tiếng chim hót líu lo, tiếng ve kêu vào mùa hè… Thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn vất vả.
Khách hàng có thể mang thức ăn vào không?
Để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, khách hàng không được mang thức ăn bên ngoài vào Tinker Play.
Trẻ bao nhiêu tuổi được vào Tinker Play một mình?

Bé trên 6 tuổi có thể tham gia một mình.

Giá trị của một vé vào Tinker Play?
Vé chỉ có giá trị sử dụng để vào và ra Tinker Play 1 lần để tham gia các hoạt động chơi trên sân. Giá vé không kèm theo các dịch vụ khác như đồ ăn, thức uống, tổ chức tiệc sinh nhật… cùng một số hoạt động thu phí khác.

We hope you love our playground!.

Scroll to Top