Kỹ thuật dùng gỗ làm vật liệu chủ đạo trong mọi thiết kế chuỗi trò chơi vận động và những vật dụng trang trí nho nhỏ chính là khởi đầu cho tên gọi TINKER PLAY.

Sân chơi của chúng tôi được bắt đầu từ một kho bãi nhỏ, nơi tập kết của những mảnh gỗ vụn, cũng là nơi chúng tôi, những người cha, người mẹ thường ngồi lại với nhau sau ngày làm việc và mày mò, sáng tạo mọi thứ linh tinh từ gỗ. Rồi những lõi dây điện cũ, ống nước cũ, bánh xe cũ, cành cây bị chặt vứt bên đường, được chúng tôi thu lượm về ngày một nhiều. Những sản phẩm sáng tạo cứ thế nhiều hơn, những trò chơi ngẫu hứng từ đồ tái chế ngày một thú vị hơn, và sân kho cũ dần được sắp xếp và cải thiện thành một sân chơi chuyên nghiệp, tích hợp không gian workshop đầy cảm hứng. TINKER PLAY cũng từ đó ra đời. Chúng tôi được biết tới nhanh chóng, lượt khách hàng tháng tăng cao và hiện tại chúng tôi đã có thêm nhiều cơ sở mới đều đang lớn mạnh.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tại TINKER PLAY, mục tiêu của chúng tôi là làm cho trẻ em hoàn thiện mọi kỹ năng về vận động thô – qua chuỗi trò chơi liên hoàn, vận động tinh – qua các buổi workshop, trở thành những em bé đầy cảm hứng sáng tạo, yêu thiên nhiên và luôn mang tinh thần học hỏi, khám phá trong một không gian an toàn.

Chỉ cần trao cho con của bạn cơ hội để khám phá, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ ưng ý nhất, và hướng dẫn con bạn trở thành một đứa trẻ yêu vận động, say mê sáng tạo và là một người bạn tốt của thiên nhiên.

CÓ MỌI THỨ MÀ MỘT ĐỨA TRẺ HỨNG THÚ

Bạn từng nghĩ rằng mình sẽ “lỗ” nếu vào sân chơi nhưng con không chơi được các trò vận động? 

Cho dù con của bạn là một cậu bé hướng nội, không thích thú với việc vận động, hay là một cô bé không thể ngồi yên một chỗ làm những thứ tỉ mỉ, chúng tôi luôn có những hoạt động riêng cho từng nhóm tính cách. Ngoài chuỗi vận động liên hoàn, những trò chơi tĩnh với gỗ như xây nhà gỗ, xếp gỗ sáng tạo, ném vòng, bowling,… đều hấp dẫn với mọi đứa trẻ. Những workshop với nhiều chủ đề phong phú cũng là lựa chọn phù hợp với các bạn nhỏ không thích vận động. 

Nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi có những hỗ trợ viên nhiệt tình, luôn có cách để khơi gợi cho các bạn nhỏ thử thách với những điều mới, và giúp các bạn khám phá thêm một khía cạnh mới của chính mình. Biết đâu rằng chỉ sau một ngày vui chơi tại Tinker Play, cô bé e thẹn của ba mẹ trước đây bỗng trở thành một cô bé thích leo trèo ? 

Chúng tôi cam kết đem đến một không gian vui chơi, khám phá an toàn, và những em bé khi trở về từ sân chơi Tinker sẽ là những em bé vui vẻ và hạnh phúc.

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

Ngoài tổ chức sân chơi, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như tổ chức, trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi, kỷ niệm, team building, camping hàng tháng,… Tất cả đề có chi phí cố định và cung cấp những dịch vụ chu đáo nhất, đem đến cho bạn một bữa tiệc kỷ niệm đáng nhớ.

ĐẶT VÉ NGAY

Bạn chắc hẳn sẽ thích cảm giác ngồi nhâm nhi một ly cà phê thơm và ngắm nhìn con thỏa sức chơi đùa, và cũng thích cảm giác cùng con ùa vào bãi cát đùa nghịch, cùng con tô tô, vẽ vẽ, cùng con mày mò tỉ mỉ để làm ra những món đồ DIY xinh xắn. TINKER PLAY sẽ đem đến cho bạn một không gian vừa có thể thư giãn với thực đơn phong phú, lại vừa có thể vận động với hàng loạt trò chơi thú vị.

Hãy để sân chơi gỗ làm lựa chọn tiếp theo của bạn. Đặt vé và khám phá ngay!

Board & Brush

WOOD SIGN WORKSHOPS & WINE

The Original & Fastest-Growing DIY Wood Sign Workshop Chain in the U.S.!

Scroll to Top