BORN TO PLAY

Private Events

Making memories and more

TINKER PLAY

KHÔNG GIAN VUI CHƠI YÊU THÍCH CỦA CON

Một sân chơi luôn mở cửa chào đón những tâm hồn thích phiêu lưu và khám phá. Mỗi đứa trẻ đến đây đều được thỏa sức chơi đùa với mọi trò chơi ưa thích và thử thách bản thân với những trò mới lạ. Cả gia đình sẽ được tận hưởng một chuyến đi rộn ràng trong bầu không khí vui vẻ, với sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình và ra về trong một tâm trạng đầy hạnh phúc.

SÂN CHƠI GIA ĐÌNH

TINKER PLAY chiêu đãi các gia đình nhỏ một bữa tiệc liên hoàn gồm nhiều trò chơi từ vận động tinh đến vận động thô, từ trò chơi động đến trò chơi tĩnh, từ trò chơi dân gian đến những trò chơi quốc tế.

  • Chúng tôi thiết kế các không gian chơi cho cả người lớn lẫn trẻ em đều có thể thử sức, ba mẹ thoải mái chơi cùng con, trực tiếp trải nghiệm và đánh giá. 
  • Chúng tôi luôn có các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn khi ba mẹ và bé tìm kiếm sự trợ giúp.
  • Chúng tôi cung cấp nước uống miễn phí khắp khu vực chơi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thực đơn thức uống và đồ ăn đa dạng được phục vụ nhanh chóng.
  • Mỗi gia đình khi rời khỏi sân chơi đều sẽ đem niềm vui theo về.Mỗi khoảnh khắc trong bữa tiệc của bạn đều sẽ trở nên ngọt ngào khi bạn lựa chọn Tinker. 
trải nghiệm_nội dung (1)
Scroll to Top