CÓ PHẢI BA MẸ RẤT ÍT KHI CHO BÉ RA NGOÀI CHƠI?

Tinker Play Posted December 13, 2022 In Tinker Play News

CÓ PHẢI BA MẸ RẤT ÍT KHI CHO BÉ RA NGOÀI CHƠI dù biết rõ điều đó tốt cho trẻ?

Có thể do bận rộn, có thể do điều kiện địa lý, cũng có thể do…mệt.

Chúng ta biết rõ tầm quan trọng của vui chơi ngoài trời đối với trẻ em, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng làm được điều đó.

Và hôm nay Tinker muốn chia sẻ với ba mẹ một vài mẹo để giúp việc đưa trẻ ra ngoài trời vui chơi không còn khó khăn như ta nghĩ.

  1. Tinh thần chịu chơi cùng trẻ

Trẻ em chỉ chơi thật sự vui khi được chơi cùng ba mẹ. Nên nếu có ba mẹ chơi cùng thì dù chơi trò gì trẻ cũng sẽ trở nên hào hứng. Ba mẹ hãy đảm bảo dành đủ thời gian để chơi trọn vẹn ít nhất một trò chơi với con hoặc cho đến khi bé cảm thấy chán. Đừng bỏ ngang giữa chừng vì khi đó bé sẽ thấy vô cùng hụt hẫng.

       2. Tìm một không gian không có mái che

Chơi ngoài trời không nhất định phải ở công viên hay trong rừng. Nếu xung quanh nhà không có công viên hay quá xa những nơi có bóng mát thì con hẻm cạnh nhà hoặc trên sân thượng, ban công cũng là một lựa chọn tốt để thay đổi không gian chơi. Nhưng nếu ba mẹ có thời gian và điều kiện thì hãy cho bé đến một nơi xanh mát hơn nhé.

       3. Tận dụng mọi vật dụng để bày trò chơi

Trẻ em rất đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng tạo niềm vui cho trẻ chỉ bằng những vật dụng quen thuộc xung quanh. Thổi bong bóng, chơi té nước, nhặt lá cây xếp hình, thi đi chậm, tìm kho báu, trồng cây trong hộp sữa, chơi với bùn, trốn tìm, đạp xe,… đều là những trò chơi rất dễ tổ chức mà lại thú vị.

        4. Tìm một môi trường vui chơi ngoài trời chuyên nghiệp với nhiều hoạt động thú vị, sáng tạo, thân thiện với thiên nhiên để bé phát huy tối ưu mọi năng lực của bản thân.

TINKER PLAY là SÂN CHƠI CỦA THIÊN NHIÊN, được thiết kế hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, với các trò chơi giúp phát huy tối đa khả năng vận động thô của bé, cùng những thử thách giúp các bé khám phá ra năng lực mới của bản thân, sẽ là lựa chọn thích hợp cho ba mẹ đang băn khoăn tìm cách giải phóng con khỏi 4 bức tường.

TINKER PLAY sẽ đáp ứng mọi mong muốn của phụ huynh khi muốn tìm một nơi mà con có thể thoải mái vận động và bản thân vẫn được thư giãn. Vì ở đây, chúng tôi có những góc không gian xanh mát chiều lòng quý phụ huynh muốn giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc dài.

Đến TINKER PLAY để không chỉ các bé mà cả ba mẹ đều có thể trở thành một phiên bản tươi sáng hơn của chính mình nhé!

Leave a Comment

Scroll to Top